Tư vấn và đặt hàng

0904 655 518 - 0941 458 980

0
0 VND

Bia Bear

Giới thiệu về bia Bear Beer của Đức.

Bia Bear Beer của Đức Sản xuất ra những dòng bia Đức ngon hảo hạng là niềm tự hào lớn nhất của tập đoàn Harboe. Bear Beer được sản xuất tại Cộng Hòa Đức trên những nguyên liệu tốt nhất , được chọn lọc kỹ càng, cẩn thận theo tiêu chuẩn Châu Âu để luôn đảm bảo đạt được chất lượng bia ngon cao cấp tạo nên các sản phẩm bia Harboe nổi tiếng.

Bia Gấu – Bear beer được nhập khẩu từ Đức, bao gồm 3 loại : Loại bia có nồng độ cồn 5%, 7,7% và loại đặc biệt 12% dành cho người đàn ông mạnh mẽ.

  • Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất là : Malt, hoa bia, men bia và đường Glucose làm cho hương vị bia thêm đậm đà.
  • Các loại thức ăn đi kèm theo nó như: Xúc xích, thịt ba chỉ hun khói, chân giò hun khói, đậu phộng, Fomat giúp bạn thưởng thức hương vị bia thêm đậm đà và sâu hơn.

  • HDSD: Ngon hơn khi ngâm lạnh hoặc dùng trực tiếp với đá.

     

Xem chi tiết sản phẩm và các loại bia nhập khẩu khác tại: http://bianhapkhau.com.vn/ 

Bia Bear 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn
Thu gọn Xem thêm
37,500đ 39,000đ

Bia Gấu/Bear Beer 12% - lon 500ml

Bia Bear Beer Extra Strong là một trong Các loại bia mạnh nhất của dãy Bia Gấu với 12% rượu theo thể tích, đầy đủ hương vị , sức mạnh đầy đủ cạnh tranh nhất. Nồng độ cồn cao này đạt được chỉ bằng quá trình lên men ,qua đó giúp cho loại bia này đạt được mức độ về độ mạnh trong bia tốt nhất ,chất lượng và hương vị bia tốt nhất- và đặc biệt bạn không nên uống thêm bất cứ loại rượu nào vào sau khi bạn đã uống loại bia này.

Đặt mua Xem chi tiết
35,500đ 37,000đ

Bia Gấu/Bear Beer 7.7% - lon 500 ml

Bia Gấu mạnh Harboe Bear Beer Strong 7,7% Đức được sản xuất lần đầu vào năm 1974 và trở thành loại bia mạnh đầu tiên trong dòng bia Harboe. Bia Gấu Harboe Strong này là loại bia vàng mạnh có hương vị phong phú của mạch nha đen, mạch nha caramel và vị đắng cân bằng của hoa bia.

Đặt mua Xem chi tiết
33,000đ 35,000đ

Bia Gấu/Bear Beer 5% - lon 500 ml

Bia Bear premium cao cấp Lager 5% là một thương hiệu nhập khẩu từ Đức, giàu truyền thống và sản xuất tại Nhà máy Bia Gấu Harboe.

Đặt mua Xem chi tiết