Tư vấn và đặt hàng

0904 655 518 - 0941 458 980

0
0 VND
Đang lọc theo:
Màu sắc của bia : Bia nâu[x]

Bia Nga

Giới thiệu Bia Nhập khẩu Nga

Bia nhập khẩu Nga là loại bia đặc biệt có màu của loại mạch nha rất nổi bật. Đây là loại Bia hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một thương hiệu Bia Nga cao cấp. Cho nên, bia Nga luôn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người yêu thích dòng bia thật mạnh mẽ. Tăng độ lạnh khi thưởng thức sẽ làm tăng thêm vị của dòng bia Nga cao cấp.

 

Thành phần của bia Nga


Để có được một loại bia nga ngon thì nước đóng vai trò quan trọng nhất, được xử lý tinh lọc với công nghệ hiện đại khép kín . Khi quy trình sản xuất bia đã hoàn thành xong thì các chuyên gia kĩ thuật bắt đầu công đoạn nấu bia. Ngoài ra còn nhiều thành phần cũng đóng vai trò quan trọng không kém đó là mạch nha, hoa bia....vvv

 

Quy trình sản xuất bia


Ngày nay công nghệ hiện đại có thể sản xuất ra bia trong vòng 1 vài ngày nhưng để chuẩn bị ra loại bia này thì thời gian không thể thay thế được bất cứ điều gì. Có thể kể đến bia gấu, bia Double Gold là một trong những dòng bia rất ngon của Nga hiện nay đang được rất nhiều khách hàng trên thế giới ưu chuộng trong các bữa tiệc. Sau 8 – 10 giờ, bia sẽ được chưng cất kĩ lưỡng trước khi chuyển xuống hầm lạnh. Thời gian ủ bia phải trên 45 ngày để có được những ly bia Nga ngon nhất . Với công nghệ tiên tiến, đã tạo nên một hương vị nồng nàn, màu sắc vàng óng ánh và đen huyền ảo của những ly bia sẽ làm ngất ngây bất cứ ai thưởng thức.

 

Thưởng thức Bia Nga

Để thưởng thức đầy đủ hương vị bia, đặc biệt là bia Nga bạn nên uống hết nửa cốc sau đó nhấp từng ngụm nhỏ phần còn lại trong khi chuyện trò với mọi người xung quanh. Tuyệt đối không nên lắc hoặc dùng bất cứ vật gì khuấy bia vì điều này nhanh chóng làm oxy hoá bia, làm đục màu.

Gợi ý: Trong cách uống bia Nga giúp bạn thưởng thức trọn vị nhất: Bạn nên ướp lạnh trước khi uống. Như vậy bạn sẽ tận hưởng được hết vị ngọt malt đặc trưng của Bia Nga.

Bia Nga 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn
Thu gọn Xem thêm