Tư vấn và đặt hàng

0904 655 518 - 0941 458 980

0
0 VND

Chuyên phân phối bia nhập khẩu danh tiếng thế giới, chúng tôi là đại lý bán bia ngoại nhập khẩu tại Hà Nội của các nhà nhâp khẩu bia rượu uy tín với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá bán lẻ bia nhập khẩu trên thị trường.

Bia bán chạy nhất
43,000đ 50,000đ

Bia Martens Strong 10%-lon 500ml

Thùng 24 lon - Giá KM 1.050.000 đ/ thùng

Đặt mua Xem chi tiết
28,000đ 31,996đ

Bia Martens Extra 7%-lon 500ml

Thùng 24 lon - Giá KM 690.000 đ/ thùng

Đặt mua Xem chi tiết

Chương trình khuyến mại

Bia Corona Extra Mexico chào hè giá shock

Bia Corona Extra (Mexico) là một trong những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Xuất phát từ Mexico, bia Corona đã nhanh chóng được dân Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và cả châu Á ưa chuộng.

Xem chi tiết

Mua bia Bỉ tặng bia Bỉ hấp dẫn nhất trong năm

Gửi khách hàng thân thiết của Bia Nhập Khẩu Linh Giang. Nhân tháng tri ân khách hàng, Chúng tôi - Bia Nhập Khẩu Linh Giang dành tặng khách hàng thân thiết chương trình bán hàng Sock chưa từng có: " MUA BIA BỈ TẶNG CẢ THÙNG BIA BỈ" Chương trình như một lời cảm ơn tới khách hàng đã đồng hành, ủng hộ và tin dùng các sản phẩm bia của Bia Nhập Khẩu Linh Giang trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết

Bia nhập khẩu tưng bừng giảm giá mùa Euro 2016

Sức nóng của Euro 2016 chưa bao giờ hết hót. Khai mạc vào ngày 10/6/2016, từ đó cái tên Euro 2016 đã trở nên nóng bao giờ hết trên google. Hòa mình vào không khí mùa Euro năm nay, Bia nhập khẩu đưa ra chương trình giảm giá sock một số loại bia nhập khẩu với mục đích giải nhiệt, sức nóng cho mùa Euro 2016.

Xem chi tiết
Kiến thức về bia

Bia nặng độ nhất thế giới- bạn có biết?

SCHORSCH là một trong những loại bia nặng nhất của Đức và trên thế giới. Với kỹ thuật nấu bia nhà nghề kết hợp với các nguyên liệu cao cấp, bia Schorsch luôn làm hài lòng ngay cả những người sành bia và khó tính nhất bởi độ đậm đặc và hương thơm số 1 của nó.

Xem chi tiết
Thông tin chung

Bia Séc Budweiser Budvar lập kỷ lục xuất khẩu

Bia Séc Budweiser Budvar lập kỷ lục xuất khẩu (15/06/2018)Sản lượng xuất khẩu của bia Budweiser Budvar, hãng bia nổi tiếng với cuộc tranh chấp pháp lý kéo dài và đã đạt kỷ lục vào năm 2017.

Văn hóa nấu bia của Oettinger

Đối với hãng bia Oettinger, ngoài các tiêu chuẩn chất lượng cao cùng niềm đam mê với bia, Oettinger áp dụng luật thực phẩm lâu đời nhất ở Đức để đảm bảo về độ ngon của bia đó chính là Luật Thanh Tịnh.

Câu chuyện Pilsner Urquell

Bia Pilsner Urquell là một nguồn cảm hứng thực sự, vì nó rất thích hợp ăn kèm các món ăn. Bạn có thể nhận biết loại bia nguyên gốc Pilsner bằng màu vàng sóng sánh hơi sẫm của nó và tất nhiên là cả hương vị đặc trưng mà cả thế giới đã công nhận.