Tư vấn và đặt hàng

0904 655 518

0
0 VND

Bia Bernard

Bia Bernard

Câu chuyện thành lập

Ngày 26 tháng 11 năm 1991, Stanislav Bernard, Josef Vávra và Rudolf Šmejkal mua nhà máy bia Humpolec bị phá sản tại một buổi đấu giá theo chương trình tư nhân hóa nhỏ. Trong suốt 10 năm đầu làm theo chương trình tư nhân hóa (nhà máy được bán với giá gấp 5 lần giá trị trên giấy tờ, và công nghệ của nhà máy đã lỗi thời), nhà máy thực sự phải chiến đấu cho sự sống của mình. Nhờ vào chất lượng của bia, tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng và phát triển thương hiệu từng bước một, họ đã biến ước mơ thành hiện thực. Bernard trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến và nổi tiếng khắp cả nước Tiệp. Để làm cho bia của mình khác biệt với các dòng bia khác trên thị trường bia Tiệp, họ đã chọn nấu lên loại bia truyền thống không qua tiệt trùng, và được nấu bằng công nghệ thủ công từ những nguyên liệu hảo hạng nhất. Nhờ có quy trình truyền thống đó, bia Bernard nổi bật nhờ có sự hài hòa cân đối giữa sự đậm đà, tròn trịa với vị đắng của bia. Kể từ năm 2000, nhà máy trở thành một đơn vị của một công ty cổ phần và vào tháng 7 năm 2001, công ty tăng vốn đăng kí với các đối tác chiến lược Duvel Moortgat từ Vương Quốc Bỉ.

Nhà máy bia gia đình Bernard ở Humpolec tiếp tục phát triển, không chỉ bởi thành công của các sản phẩm của công ty. Hiện tại, họ đang trong tiến trình thành lập một thương hiệu mang tính biểu tượng, một thương hiệu có thể trở nên quen thuộc không chỉ với khách hàng khắp đất Cộng hòa Séc mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Thống kê cuối cùng năm 2016 vượt quá 315,000 hl bia chứa cồn và bia không chứa cồn, và xuất khẩu đến 35 nước trên toàn thế giới.

Nhà máy mạch nha Bernard

Ban đầu, nhà máy này lúc đầu là một công ty cổ phần nông nghiệp, bắt đầu đi vào hoạt động năm 1872. Năm 1919, nhà máy bị cháy rụi và sau đó được bán cho Moravia. Moravia cho nhà máy vận hành trở lại, cho đến vụ cháy thứ hai làm phá hủy nhà máy mạch nha này vào cuối Thế Chiến thứ 2. Phương pháp sản xuất không được đổi mới cho đến năm 1951. Nhà máy mạch nha có nguồn nước riêng, và một nhà máy lọc nước, và hiện nay là một trong những nhà máy mạch nha truyền thống cuối cùng ở Cộng hòa Séc. Lúa mạch dùng làm mạch nha chất lượng cao được thu mua từ vùng Brno và từ cao nguyên Sec-Moravian.

Nhà máy bia gia đình Bernard mua nhà máy mạch nha đó vào tháng 9 năm 2000 và đặt tên mới là Nhà máy mạch nha Bernard (Bernard malt House). Ngày nay, nhà máy sản xuất khoảng 6.700 tấn mạch nha loại pilsner, một phần do Nhà máy Bernard tiến hành tại humpolec để nấu bia không thanh trùng và bán cho các đối tác kinh doanh.

Bia Tiệp có nguồn gốc và là một thuật ngữ không thể lẫn vào đâu được kể từ thế kỷ 18. Sự phát triển công nghệ và chiến lược marketing ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất. Cách tiếp cận là điều quan trọng và có giá trị nhất. Các nhà sản xuất bảo toàn quy trình và thủ tục sản xuất, được mài dũa hơn qua nhiều thế kỷ. Nhà máy mạch nha Bernard sản xuất một trong những nguyên liệu quan trọng nhất trong nấu bia, đó là mạch nha, theo cách truyền thống. Điều này có vẻ mất nhiều thời gian tiêu thụ hơn, nhưng đó là cách tốt nhất để có được dòng bia lager Tiệp truyền thống hoàn hảo.

Bia của chúng tôi khác biệt như thế nào?

Ở nhà máy bia Bernard, chúng tôi đánh giá rất cao quy trình sản xuất truyền thống, do vậy, trong hầm rượu của chúng tôi, quá trình lên men bia được tiến hành trong các phòng lên men riêng và sau đó, bia sẽ được ủ ở hầm lager. Từng chút một, theo như yêu cầu của công nghệ sản xuất bia truyền thống, bia được bảo quản ở nhiệt độ 1 - 2°C khoảng vài tuần trước khi được đưa ra phục vụ khách hàng. Khi thời điểm đến, bia được đem đi lọc bằng bộ lọc vi khuẩn để có thể giữ lại tất cả các loại vi sinh vật, trong khi vẫn giữ nhiệt độ ở 2°C. Bia không hề thay đổi mùi hương, vị hay màu sắc – bia giữ được tất cả những giá trị sức khỏe và dinh dưỡng, do đó, bạn sẽ sẽ nhận được chính xác loại bia mà chúng tôi đã chăm chút trong hầm rượu của chúng tôi.

Bia Bernard 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn
Xem tiếp
Contact Me on Zalo