Giới thiệu về Bia Chimay Xanh:
Bia Chimay xanh là loại bia nhập khẩu từ Bỉ, được sản xuất chủ yếu trong các tu viện do các thầy tu trực tiếp lên ý tưởng.
Bằng việc ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon đậm đà, được mọi người ưu ái gọi với cái tên Chimay Blue. Được biết đến là loại bia được cha sứ Theodore làm ra từ năm 1948, và luôn luôn được cải thiện qua nhiều năm. Loạt hàng đầu tiên được sử dụng trong dịp Giáng Sinh, mang chút không khí ấm áp sưởi ấm trong những ngày Đông giá lạnh.
Đậm đà hơn các loại bia phổ biến khác nhưng độ cồn không nặng như rượu Vang( 9%), Chimay Xanh luôn giữ được những nét khác biệt bởi sự kết hợp giữa hương thơm quyến rũ của men bia tươi mát pha chút hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy.
Loại bia này uống không bị đắng hay quá ngọt, hương vị của nó rất nhẹ nhàng, cộng với một chút đắng của mạch nha cháy ở đầu lưỡi, rất cân bằng không vị nào trội lên so với vị nào.
Khi uống, ta có thể nhận thấy vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel sắc nét tạo cảm giác mạnh mẽ đến lạ lùng và khiến người uống càng thêm thích thú.
Có thể bạn chưa biết, trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh 9% là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính.
Thưởng thức Bia Bỉ Chimay xanh 9%
Nếu bạn muốn được cảm nhận thật rõ từng dòng chảy qua môi rồi tới yết hầu, sau đó là lan tỏa tới trái tim, hãy uống thật chậm những chai Bia Bỉ Chimay xanh 9% này.
Thưởng thức bia Chimay, đầu tiên phải dùng mũi để cảm nhận hương thơm của trái cây vừa chín tới, sau đó bắt đầu thưởng từng ngụm Chimay, từ từ đón nhận sự xâm nhập nhẹ nhàng mà nồng nàn của từng dòng bia. Chúng khiến bạn ngây ngất với men say đầy mê hoặc.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia Chimay Xanh 9% là từ 10 độ C đến 12 độ C. Ở nhiệt độ này, bạn sẽ cảm nhận được hương vị và màu sắc của bia.
Bia Chimay Xanh lý tưởng nhất là dùng với thịt nướng hoặc phomat, ngoài ra nó cũng thích hợp dùng với nhiều loại đồ ăn khác.
Cách Bảo Quản Bia Chimay đúng cách
Bia rất kỵ ánh nắng trực tiếp, ánh nắng sẽ làm bia tăng quá trình oxy hoá, làm giảm hương vị của bia, có thể làm hư luôn cả chai bia. Nên để bia ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa các nguồn nhiệt và ở nhiệt độ không đổi.
Nên đặt chai bia thẳng đứng để làm giảm lượng bia tiếp xúc với không khí, do đó làm chậm quá trình oxy hoá; một lý do nữa là giúp bia hạn chế tiếp xúc với nắp chai, một phần vi khuẩn và hợp chất từ nắp chai sẽ không bị thấm vào bia, làm ảnh hưởng tới hương vị của bia.
Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh là từ 10 – 12 độ C; quá nhiệt độ trên bia sẽ nhanh hư, còn lạnh hơn thì bia sẽ mất hương vị.
Chú ý thời hạn sử dụng bia trên nắp chai hoặc bao bì để tránh trường hợp sử dụng bia hết hạn sử dụng và ảnh hưởng tới sức khỏe và trải nghiệm.
Quý khách hàng cần mua bia với số lượng lớn, xin mời liên hệ hotline 0904.655.518 để nhận báo giá chiết khấu tốt hơn nhiều so với giá bán lẻ.
Xem thêm các sản phẩm quà tết khác: Rượu vang biếu tết 2024, Vang bịch tết 2024, Rượu whiskey tết 2023 inbox qua Hotline hoặc Zalo số: 0904.655.518.
Xem chi tiết sản phẩm và các loại bia nhập khẩu khác tại: https://bianhapkhau.com.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/bianhapkhauvip để cập nhật các chương trình khuyến mại liên tục.