Bia Oettinger
Giới thiệu về bia Oettinger Đức
- Bia đen Oettinger Đức: Bia đen Oettinger 4.9% được sản xuất với nồng độ cao 4.9%, một loại bia có hương vị đặc trưng của Bia Đức được sản xuất với số lượng hạn chế, dành riêng cho giới sành bia.
- Bia béo Oettinger Đức: Phương pháp lên men nổi của dòng sản phẩm Hefeweizen được biết đến từ hàng ngàn năm trước ở Babylon và Ai Cập được truyền vào Châu Âu vào Thế kỷ 16. Năm 1520, Bia Original Oettinger Hefeweizen được sản xuất tại Bavaria, sử dụng nguyên liệu mạch nha của đại mạch. Với vị ngon tinh tế và một chút men bia còn giữ lại, đây là sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Bia Đức
- Bia nặng Oettinger: Bia Original Oettinger Super Forte là Bia Pilz (Bia vàng) được sản xuất với nồng độ cao 8,9%, một loại bia có hương vị đặc trưng của Bia Đức được sản xuất với số lượng hạn chế, dành riêng cho giới sành bia.
Xem chi tiết sản phẩm và các loại bia nhập khẩu khác tại: https://bianhapkhau.com.vn/