Tư vấn và đặt hàng

0904 655 518 - 0941 458 980

0
0 VND
Đang lọc theo:
Dung tích : Dung tích: 1000ml[x]

Bia Nhật

Giới thiệu về Bia Nhật

Bia là thức uống phổ biến ở Nhật Bản. Nó chiếm một nửa số tiêu thụ rượu. Nhật Bản trung bình hàng năm tiêu thụ 53,9 lít (13,5 lít) bia, so với 131,1 lít ở Đức, 83,6 lít ở Mỹ. Có thể nói, Nhật Bản là người tiêu dùng bia lớn thứ năm trên thế giới.

Lịch sử Bia Nhật
Tại Nhật, bia đầu tiên xuất hiện vào giữa năm 1800. Nó đã được giới thiệu từ châu Âu và nhà máy bia đầu tiên có tên gọi Spring Valley tại Yokohama, đã được mở cửa vào năm 1869 do một người Mỹ, William Copeland sản xuất. Cho đến ngày ngay thương hiệu này vẫn còn. 

Ngày nay, công nghệ sản xuất bia được áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất vào việc sản xuất. Các nguyên liệu thì được chọn lọc từ những gì tốt nhất để làm ra hương vị bia Nhật chính hãng đến tay khách hàng. Ví dụ Bia Asahi nổi tiếng thế giới được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Thành phần của bia Nhật

Các lúa mạch là lựa chọn đúng phù hợp nhất ngoài ra còn bao gồm các loài ngũ cốc. Một lượng nhỏ của hoa bia thường được sử dụng để thêm hương vị cho bia, sự lựa chọn này cũng thể hiện một hương vị ngon hơn tuyệt vời hơn của bia nhật cao cấp.

Hương vị của bia nhật


Bia nhật có một hương vị bia nổi bật, cảm giác sảng khoái và đặc biệt là không bị nhức đầu vì nồng độ khá nhẹ không giống như bia chimay của bỉ có nồng độ khá cao.

Bia Nhật 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn
Thu gọn Xem thêm